Ủng hộ AhoVN Lời đầu tiên, Aho chân thành cảm ơn bạn đã click vào và đọc bài viết này dù sau đó bạn có ủng hộ hay không ❤️
 Đọc thêm về aho tại: AhoVNについて
 Sau nhiều năm hoạt động, trải qua không biết bao lần xây rồi lại đập, đập rồi lại xây. Aho luôn muốn cố gắng xây dựng và ít nhiều mang đến cho cộng đồng học tiếng Nhật người Việt bằng những sản phẩm sách, video, làm bài trắc nghiệm, làm bài tập cùng chatbot trên messenger của Page... Tuy cũng có một số rất ít sản phẩm thu phí nhưng đó cũng đến từ ý muốn dùng nó để tri ân công sức đóng góp của các cộng tác viên -và ngay cả khi đó -đối với những mem thân thiết luôn ủng hộ Aho thì Aho cũng quyết tặng chứ không dám nhận tiền, còn phần lớn những sản phẩm đều chia sẻ free đến tay người học.
 Và gần đây có một số thành viên từ mazii, fanpage, youtube.. có nhắn tin nói nên làm một Menu Donate nhỏ nhỏ trên web, để bạn nào có ý muốn ủng hộ thì có thể ủng hộ 1 phần nào đó giúp AhoVN ngày càng phát triển mạnh hơn, trước khi viết những dòng này mình cũng rất đắn đo (vì có đụng tới tiền nó nhạy cảm lắm). Tuy nhiên nếu bạn nào muốn tặng mình 1 ly cafe sáng chẳng hạn, thì mình cũng xin nhận (ngày nào aho cũng uống Cafe để có đủ tỉnh táo để làm đề vào những giờ giải lao trên công ty) Bạn có thể tặng mình 1 đồng hoặc một số tiền mà bạn cảm thấy xứng đáng với những gì mà AhoVN mang lại cho bạn. Đó cũng là động lực giúp mình có hứng thú hơn trong việc tạo đề trắc nghiệm, biên tập sách...mang lại những điều hữu ích cho cộng đồng người Việt học tiếng Nhật.

Bạn nào có nhã ý muốn tặng mình 1 ly Coffee thì có thể chuyển aho bằng các hình thức dưới đây:


Ngoài ra, các bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách mua các sản phẩm sách PDF chất lượng cao do chính Aho biên tập:

1. SỔ TAY TÍNH TỪ TIẾNG NHẬT

 Cuốn sổ tay tính từ với nội dung ví dụ cực kì cụ thể, cách dùng đa dạng, giúp người học khi đọc xong sẽ hiểu được một cách rõ ràng và ứng dụng linh hoạt tính từ vào trong hội thoại.

💰Giá chỉ 50k tại VN và 1s tại Nhật.
Tặng kèm tất cả cách sản phẩm sách PDF chất lượng cao free của AhoVN.

2. SỔ TAY PHÓ TỪ TIẾNG NHẬT

 Cuốn sổ tay Phó từ với cách trình bày sang trọng, số lượng từ đa dạng, ví dụ cụ thể được chọn lọc…giúp người đọc hiểu sâu và tự tin sử dụng phó từ tiếng Nhật -một trong những thể loại từ rất dễ sử dụng sai.💰Giá chỉ 50k tại VN và 1s tại Nhật.
Tặng kèm tất cả cách sản phẩm sách PDF chất lượng cao free của AhoVN.


3. SỔ TAY NGỮ PHÁP N5

  Hiện tại tài liệu học Ngữ pháp N5 rất nhiều trên internet, phần mềm điện thoại, sách... thế nhưng nhiều tài liệu trong số đó có cách trình bày dài dòng, lan man khiến người học khó nhớ. Cuốn sổ tay này với cách trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ, đúc kết kinh nghiệm học dễ nhớ, giao diện bắt mắt...với mong muốn cùng những người mới tiếp cận với tiếng Nhật có thể học tập một cách hiệu quả hơn.

💰Giá chỉ 50k tại VN và 1s tại Nhật.
Tặng kèm tất cả cách sản phẩm sách PDF chất lượng cao free của AhoVN.

4. FLASHCARD KANJI N4


 FlashCard Kanji N4 do AhoVN team biên soạn (3 tháng) đã chính thức ta mắt Bản in ấn.

💰Giá chỉ 100k tại VN và 2s tại Nhật.
Tặng kèm tất cả cách sản phẩm sách PDF chất lượng cao free của AhoVN.


 Ngoài ra, bà xã Aho cũng có mở shop giày dép nữ Chất lượng cao tại Nhật, Bạn Nữ hoặc Nam muốn tặng vợ/người yêu thì liên hệ fb vk mình tại: Tạ Thị Giang hoặc mình Nguyễn Thanh Tài 

Nhắc lại: Mình không giỏi kinh doanh và đây không phải là Post kinh doanh, ai yêu mến ủng hộ AhoVN team xin hết lòng cảm ơn!

Aho rất vui nếu nhận được ý kiến đóng góp của bạn👇

コメントを投稿 (0)