Skip to main content

Về AhoVN

 AhoVN là gì?

 • Aho: Lấy ý từ 阿呆[A NGỐC]あほう:Kẻ ngốc; kẻ ngu ngốc/ngu, dốt. Chỉ khi thấy mình Ngu dốt thì mới thấy mình cần cố gắng vươn lên.
 • VN: Viết tắt của Đất Nước mình. Nhắc nhỏ không bao giờ được quên nguồn gốc người Việt trong máu, dù đi đâu làm gì cũng mãi là người Việt Nam, luôn cố gắng cống hiến vì người Việt.

→Và cái tên AhoVN được tạo nên từ đó - 18/05/2019..
 

 Đến thời điểm hiện tại (8/2022), trải qua nhiều năm hoạt động, AhoVN đã từng cộng tác với rất nhiều Công tác viên, tuy nhiên một phần do kinh phí eo hẹp nên không giữ chân được lâu dài. (Đam mê nào cũng chạy bằng cơm cả, mình chỉ trách bản thân chưa đủ bản lĩnh để tạo thu nhập lớn để hỗ trợ cộng tác viên ;)
 

CÁC KÊNH CHÍNH

 1. www.AhoVN102.com -Hệ sinh thái Khóa học JLPT, phim sub Nhật, Giao tiếp, tiếng Nhật thương mại, nuôi con ở Nhật, tiếng Nhật chuyên ngành, Flashcard...
 2. Kênh youtube AhoVN -Chuyên video học tiếng Nhật song ngữ, Hùng biện tiếng Nhật.
 3. Nhóm Facebook AhoVN -Chuyên mục vui để học, cà khịa, thông báo...
 Tất cả nội dung AhoVN làm ra cho đến thời điểm hiện tại đều miễn phí, không yêu cầu người học trả bất cứ chi phí nào.

ỦNG HỘ AhoVN

 ACE (Anh chị em) nào quý AhoVN, cảm thấy nội dung AhoVN biên tập là hữu ích thì có thể ủng hộ (tùy tâm) để AhoVN có thêm kinh phí xây dựng thêm nhiều nội dung hữu ích khác tại:
 Tất cả số tiền Ủng hộ của cộng đồng, AhoVN sẽ hỗ trợ ngược lại cộng đồng dưới hình thức quà tặng Event, hỗ trợ cho ứng viên tham gia ứng tuyển chương trình Kỹ sư, Thực tập sinh, Du học ở mục "Tuyển Dụng Ưu Đãi" trên trang AhoVN102.com này.
名前:タ ティ ジャン
記号:10930
番号:31883311


Ngân hàng MBbank
Tên: TẠ THỊ GIANG
Số tài khoản: 8010071995


Chuyển qua thẻ tín dụng

DANH SÁCH ĐÃ ỦNG HỘComments

 1. Cảm ơn Phan Trần Tùng Lâm, Admin omoha.net, Kiều Phong đã ủng hộ AhoVN. Mình xin sử dụng số tiền này để hỗ trợ ngược lại cộng đồng bằng các phần quà Trắc nghiệm có quà.

  ReplyDelete

Post a Comment

Aho rất vui nếu nhận được ý kiến đóng góp của bạn👇

Popular posts from this blog

[Đang cập nhật]Đáp án đề thi JLPT N5-N1 tháng 7/2023 KÈM GIẢI THÍCH

200 MẪU CÂU HỘI THOẠI TIẾNG NHẬT TRÊN CÔNG TY

Lời mở đầu ”Hội thoại tiếng nhật ở công ty” là Chuỗi seri về những câu hội thoại trong những tình huống cơ bản trong công ty bao gồm 5 bài, mỗi bài sẽ có khoảng 20 câu hội thoại: Hội Thoại Tiếng Nhật Trong Buổi họp. Hội Thoại Tiếng Nhật Trong Đàm phán-thương lượng. Hội Thoại Tiếng Nhật Về những vấn đề liên quan đến Máy vi tính. Hội Thoại Tiếng Nhật Về những vấn đề trong lúc làm việc. Hội Thoại Tiếng Nhật Lúc tan ca. Trước mỗi bài học sẽ có phần tóm tắt những từ vựng sẽ xuất hiện trong bài, được giải thích khá cụ thể.